Hair Magazine

SEX นี้มีคำตอบ

Jun 29, 2019
SEX นี้มีคำตอบเหงื่อออกจนต้องอายในสังคมจดหมายของหนูอาจจะไม่ตรงกับคอลัมน์ของพี่นัก แต่ขอความกรุณาค่ะ ช่วยตอบหนูด้วย คิดว่าพี่คงทราบและตอบหนูได้ เพราะจะพูดไปปัญหาของหนูก็โยงมาถึงหนูและคู่รักด้วยค่ะหนูชอบมีเหงื่อออกมากจังค่ะ บางทีระหว่างนั่งดูทีวีอยู่ตอนบ่าย...
เพิ่มเติม

คิ้วนั้น สำคัญไฉน?

May 30, 2019
คิ้วนั้น สำคัญไฉน?คุณสาวๆ ที่อยากจะมีคิ้วโก่งดั่งวงพระจันทร์ เพราะถือว่าคิ้วลักษณะนั้นถูกต้องตามลักษณะของสาวสวยนางในวรรณคดี แต่ในชีวิตจริงหาเป็นเช่นนั้นไม่ เพราะคิ้วของคนเรามีหลายลักษณะ แล้วแต่เชื้อสายและเผ่าพันธุ์คุณผู้หญิงบางท่านลงทุนทำคิ้วถาวร &nb...
เพิ่มเติม

จูบเบาๆ เท่านั้นที่จะสร้างอารมณ์

Apr 30, 2019
หนุ่มสาวทั้งร้อยต่างเชื่อกันว่า การจูบ การกอดระหว่างหญิง-ชายที่ต่างก็รักใคร่ใยดีกันนั้น ย่อมมีแต่ความชื่นมื่น ยิ่งได้จูบกันรุนแรงเนิ่นนานเพียงใดก็เหมือนกับการช่วยเร่งเร้า กระตุ้นเตือนให้เกิดอารมณ์ปรารถนาในกันและกันเพิ่มมากขึ้นเพียงนั้น ส่วนการกอดกันนั้น ย...
เพิ่มเติม

อาบน้ำคลายเครียด

Apr 30, 2019
การอาบน้ำเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด หายเหนื่อย และให้ความเพลิดเพลินการอาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคนเรา ในการชำระสิ่งสกปรกออก ให้ผิวพรรณผ่องใส สดชื่น และสะอาด แล้วยังเป็นการช่วยผ่อนคลายความเครียด เมื่อยล้า ด้วยศิลปะและลีลาต...
เพิ่มเติม

เกิดมีมีแฟนบ้อท่า คุณจะว่าอย่างไร

Mar 4, 2019
เกิดมีมีแฟนบ้อท่า  คุณจะว่าอย่างไรอะไรคือบ้อท่าการหลั่งน้ำกามเร็ว จะมีความหมายอย่างใดก็สุดแล้วแต่ แพทย์ที่เกี่ยวข้องด้านนี้ให้ความเห็นว่า"คนๆนั้นจะหลั่งน้ำกามเร็วกว่า 30 วินาที เรียกว่า นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ"บ้างก็ว่าเอ้า...ให้ 1 ½ ถึง 2 นาท...
เพิ่มเติม

SEX มีคำตอบ

Feb 2, 2019
คุณคนใต้สวัสดีค่ะ สาวพันปี ดิฉันผู้หญิงก็ไม่ใช่ ผู้ชายก็ไม่เชิงให้คุณสาวพันปีเดาเอาเองว่าควรเป็นอะไร ที่ฉันเขียนจดหมายมานี้มีเรื่องจะปรึกษาQ : ธรรมดาของพวกกะเทย ที่เกิดมาในเรือนร่างของผู้ชายหนักใจอย่างเดียวคือ เรื่องของหน้าอกคืออยากจะมีหน้าอกเหมือนผู้หญิง...
เพิ่มเติม

ยาใจ...เด็กสาวที่หัวใจแตกสลาย

Feb 2, 2019
ยาใจ...เด็กสาวที่หัวใจแตกสลายBased on true story by บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯเจ้าของเรื่อง: ผู้หญิงและเด็กที่พักพิงอยู่ในบ้านพักฉุกเฉินผู้เขียน: ปองธรรม สุทธิสาคร ,Edit:จิตรา นวลละออง         &nb...
เพิ่มเติม

เดนมนุษย์

Dec 30, 2018
Based on true story by บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯเรื่อง : ผู้หญิงในบ้านพักฉุกเฉินผู้เขียน : จิตรา นวลละอองหลายครั้งหลายครา ที่บ้านพักฉุกเฉิน ต้องให้การช่วยเหลือ เด็กหญิงที่ท้องไม่พร้อม จากการถูกข่มขืน เด็กหญิงเหล่านั้นอยู่ในวัยที่ควรจะได้ เร...
เพิ่มเติม

SEX

Nov 30, 2018
พลังรักทั้งห้าในการร่วมรักกันซึ่งเป็นไปตามกฎที่ธรรมชาติวางมาให้ เราควรมีความรอบรู้อย่างพร้อมสรรพ และมีความเชี่ยวชาญเต็มที่ในทุกๆ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงและผู้ชายจริงไหมคะเพราะเหตุนี้เราต้องมาเรียนรักกันไม่รู้จักจบสิ้น  เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็น...
เพิ่มเติม

SEX

Oct 30, 2018
เซ็กส์นั้นสำคัญไฉน? ในชีวิตคู่วิทยาศาสตร์ทางเพศยุคใหม่เห็นว่า การร่วมเพศที่จะให้ความสุขไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ท่าพลิกแพลง หรือท่าพิสดารอะไรก็ได้ ปัจจัยอันสำคัญมันอยู่ที่ว่าก่อนมีการร่วมเพศ ชายต้องทำให้หญิงสาวเกิดความต้องการเสียก่อน ไม่ใช่ขึ้นปั๊บก็ควบขี่กัน...
เพิ่มเติม

SEX มีคำตอบ

Sep 2, 2018
SEX นี้มีคำตอบมีท่านผู้อ่านเขียนจดหมายมาถามสาวพันปี ว่าทำไมผู้หญิงสมัยนี้มักกลายเป็นทอมทำไมหนอผู้หญิงถึงมีลักษณะพฤติกรรมชอบทำตัวคล้ายชาย สาวพันปีได้ประมวลคำตอบใหญ่ๆ โดยรวมได้ว่าอาจเป็นเพราะสาเหตุทางบ้าน เนื่องจากพ่อแม่มีลูกสาวคนเดียว แล้วเกิดอยากได้ลูกชาย...
เพิ่มเติม