Hair Magazine

SEX นี้มีคำตอบ

Mar 31, 2020
ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา หลายๆคนต้องเผชิญกับสภาวะมลพิษย่ำแย่จากฝุ่น PM2.5 ซึ่งส่งผลระยะยาวเป็นเดือนๆ พอจะหมดปัญหาจากฝุ่นก็ต้องมาพบกับวิกฤตไวรัสโควิด 19 ที่แพร่ระบาดกันไปทั่วโลกแล้วตอนนี้ และคร่าชีวิตคนไปหลายร้อยคนแล้ว ทำให้การดำเนินชีวิตมีแต่ความหวาดกลัว หว...
เพิ่มเติม

เดือนแรม

Jan 30, 2020
เดือนแรมBased on true story by บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯผู้เขียน : ปองธรรม สุทธิสาคร ,Edit : จิตรา นวลละออง            ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นความฝันได้ไหม แต่เอาเป็นว่าความต้องการในชีวิตข...
เพิ่มเติม

ภัยใกล้ตัว

Jan 3, 2020
ภัยใกล้ตัวBased on true story by บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯเรื่อง : ผู้หญิงในบ้านพักฉุกเฉิน    ผู้เขียน : จิตรา นวลละอองปัญหาติดเชื้อ เอช ไอ วี หรือ โรคเอดส์ ก็ถือเป็นปัญหาความรุนแรงอย่างหนึ่ง ไม่ว่าสถิติภายนอกจะเป็นอย่างไร แต...
เพิ่มเติม

ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน?

Nov 28, 2019
ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน?Based on true story by บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯเรื่อง : ผู้หญิงในบ้านพักฉุกเฉิน    ผู้เขียน : จิตรา นวลละออง"ตะวัน" หญิงสาวผิวขาว อายุ 29 ปี ขณะนี้เธอกำลังตั้งครรภ์เป็นครั้งที่สอง เธอเป็นคนต่างจังหวัดท...
เพิ่มเติม

การดูแลผิว

Aug 27, 2019
การดูแลผิวท่านที่มีปัญหาเรื่องผิว คงเคยพบแพทย์ผิวหนัง และได้รับการแนะนำเรื่องให้ใช้สบู่ให้น้อยที่สุด ไม่ใช้ได้ยิ่งดี หรืออย่าอาบน้ำบ่อยจนเกินไปใช่ไหมค่ะ ฟังดูแล้วเหมือนจะค้านกับหลักการทั่วๆ ไป ซึ่งเคยได้ยินมาว่าให้รักษาความสะอาดด้วยการอาบน้ำล้างหน้าบ่อยๆ ...
เพิ่มเติม

ผู้หญิงในบ้านพักฉุกเฉิน

Jul 27, 2019
พลอยBased on true story by บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯเรื่อง : ผู้หญิงในบ้านพักฉุกเฉิน    ผู้เขียน : จิตรา นวลละอองที่ผ่านมาเป็นระยะเวลา 39 ปี บ้านพักฉุกเฉินได้ให้การดูแลและช่วยเหลือผู้หญิงและเด็กมากว่า 53,000 ราย ในจำนวนนั้นมี...
เพิ่มเติม

SEX นี้มีคำตอบ

Jun 29, 2019
SEX นี้มีคำตอบเหงื่อออกจนต้องอายในสังคมจดหมายของหนูอาจจะไม่ตรงกับคอลัมน์ของพี่นัก แต่ขอความกรุณาค่ะ ช่วยตอบหนูด้วย คิดว่าพี่คงทราบและตอบหนูได้ เพราะจะพูดไปปัญหาของหนูก็โยงมาถึงหนูและคู่รักด้วยค่ะหนูชอบมีเหงื่อออกมากจังค่ะ บางทีระหว่างนั่งดูทีวีอยู่ตอนบ่าย...
เพิ่มเติม

คิ้วนั้น สำคัญไฉน?

May 30, 2019
คิ้วนั้น สำคัญไฉน?คุณสาวๆ ที่อยากจะมีคิ้วโก่งดั่งวงพระจันทร์ เพราะถือว่าคิ้วลักษณะนั้นถูกต้องตามลักษณะของสาวสวยนางในวรรณคดี แต่ในชีวิตจริงหาเป็นเช่นนั้นไม่ เพราะคิ้วของคนเรามีหลายลักษณะ แล้วแต่เชื้อสายและเผ่าพันธุ์คุณผู้หญิงบางท่านลงทุนทำคิ้วถาวร &nb...
เพิ่มเติม

จูบเบาๆ เท่านั้นที่จะสร้างอารมณ์

Apr 30, 2019
หนุ่มสาวทั้งร้อยต่างเชื่อกันว่า การจูบ การกอดระหว่างหญิง-ชายที่ต่างก็รักใคร่ใยดีกันนั้น ย่อมมีแต่ความชื่นมื่น ยิ่งได้จูบกันรุนแรงเนิ่นนานเพียงใดก็เหมือนกับการช่วยเร่งเร้า กระตุ้นเตือนให้เกิดอารมณ์ปรารถนาในกันและกันเพิ่มมากขึ้นเพียงนั้น ส่วนการกอดกันนั้น ย...
เพิ่มเติม

อาบน้ำคลายเครียด

Apr 30, 2019
การอาบน้ำเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด หายเหนื่อย และให้ความเพลิดเพลินการอาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคนเรา ในการชำระสิ่งสกปรกออก ให้ผิวพรรณผ่องใส สดชื่น และสะอาด แล้วยังเป็นการช่วยผ่อนคลายความเครียด เมื่อยล้า ด้วยศิลปะและลีลาต...
เพิ่มเติม

เกิดมีมีแฟนบ้อท่า คุณจะว่าอย่างไร

Mar 4, 2019
เกิดมีมีแฟนบ้อท่า  คุณจะว่าอย่างไรอะไรคือบ้อท่าการหลั่งน้ำกามเร็ว จะมีความหมายอย่างใดก็สุดแล้วแต่ แพทย์ที่เกี่ยวข้องด้านนี้ให้ความเห็นว่า"คนๆนั้นจะหลั่งน้ำกามเร็วกว่า 30 วินาที เรียกว่า นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ"บ้างก็ว่าเอ้า...ให้ 1 ½ ถึง 2 นาท...
เพิ่มเติม