Hair Magazine

อินทรีแดง

Oct 28, 2019
เรื่องย่ออินทรีแดงบทประพันธ์ : เศก ดุสิตบทโทรทัศน์ : สมภพ เวชชพิพัฒน์กำกับการแสดง : โอริเวอร์ บีเวอร์โรม ฤทธิไกร ได้สูญเสียพี่ชายที่เป็นทุกอย่างของชีวิตไปจากเหตุการระเบิดใหญ่ใจกลางเมือง ซึ่งนั่นทำให้เขาเสียใจเป็นอย่างมาก ทางด้านพ.ต.ต.มนตรีและ ร.ต.ท.ชาติที...
เพิ่มเติม

Teeใครทีมันส์

Oct 28, 2019
          ในการแข่งขันกอล์ฟ BEC Thailand Open ครั้งสำคัญประจำปี เป็นทัวร์นาเมนต์ที่โปรกอล์ฟต่างให้ความสนใจเข้าแข่งขันเป็นจำนวนมาก เพราะเปิดรับบุคคลทั่วไป การแข่งขันดำเนินไปอย่างตื่นเต้นเร้าใจ นักกอล์ฟที่สร้างเส...
เพิ่มเติม

ทิวาซ่อนดาว

Oct 3, 2019
เรื่องย่อหน้าร้อนที่เลวร้ายที่สุดสำหรับ ดาว(ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) หลานกำพร้าของแม่บ้านตระกูล ธนาธรก็เวียนมาถึงอีกครั้ง ดาวต้องคอยช่วยนางลัดดา(ขวัญฤดี กลมกล่อม) ผู้เป็นป้ารับใช้เจ้านายซึ่งได้แก่ คุณนายโนรี(อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์) เศรษฐีนีม่าย คุณน้ำ...
เพิ่มเติม

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

Oct 3, 2019
ปีพ.ศ. 2231 ในยุคสมัยกรุงศรีอยุธยา          อชิระ มนุษย์ต่างดาวหนุ่มสุดหล่อเดินทางเข้ามาสำรวจทรัพยากรบนโลกพร้อมกับหมู่คณะ แล้วเขาก็ได้พบกับ แม่หญิงบัว แม่หญิงวัย 15 ปีผู้ที่ทำให้อชิระรู้จักกับคำว่าความรักและควา...
เพิ่มเติม

เพลิงรักเพลิงแค้น

Aug 28, 2019
อันธิกาและอุรวีพี่น้องร่วมสายเลือดต่างมารดาที่เกิดในวันเดียวกันและห่างกันไม่กี่นาที  พ่อของทั้งสองคือคุณอาร์มนักธุรกิจเจ้าของบริษัทเท็กซ์ไทล์ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจสิ่งทอ มะลิวัลย์มารดาของอุรวีฆ่าตัวตายเพราะตรอมใจที่คุณอาร์มทิ้งเธอไปแต่งงานกับนพมาศล...
เพิ่มเติม

ดวงใจขบถ

Aug 28, 2019
เรื่องย่อละคร " ดวงใจขบถ "บทประพันธ์ ณาราบทโทรทัศน์ เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์  ร้อยโทพสุ นายทหารไทยถูกส่งตัวไปฝึกอยู่ในหน่วยรบพิเศษของอเมริกา เขาได้ร่วมปฏิบัติการกับร้อยโทยุพราช นายทหารจากเมืองจายแห่งรัฐคีรีหลวง จนกลายเป็นเพื่อนรักกัน ทั้ง 2 คนถูกเร...
เพิ่มเติม

สัตยาธิษฐาน

Jul 30, 2019
สัตยาธิษฐาน เรื่องราวของ ภาคิน หนุ่มนักเรียนนอกหน้าตาหล่อเหลา ผู้เกิดมาในชาติตระกูลที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ที่ฝันเห็นเรื่องราวในอดีต ภคินี ผู้เป็นแม่คิดว่าหลังจากที่ส่งลูกชายตัวเองไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็ก เพื่อให้หลุดพ้นจากฝันร้ายนั้น แม่ของเขาร...
เพิ่มเติม

ผู้บ่าวอินดี้-ยาหยีอินเตอร์

Jun 29, 2019
กองทศพล หรือ บักพล ผู้กองมือปราบเลือดอีสานสายอินดี้ผู้ไม่ยึดติดระเบียบ ปลอมตัวปะปนอยู่ใน วงลูกทุ่งหมอลำเพื่อสืบคดีค้ายาเสพติด ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนรักจาก 'โคกอีเกิ้ง' บ้านเกิดที่หนองคายคือ บักเสือ และ แก้วตา แต่ภารกิจก็เกือบพลาดเพราะถูกขัดจังหวะอย่าง...
เพิ่มเติม

กลิ่นกาสะลอง

Jun 29, 2019
          ปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ทรัพย์ นายหมอหนุ่มเชื้อสายจีนผู้เรียนวิชาการแพทย์สมัยใหม่เดินทางมาประจำอยู่ที่โรงพยาบาลมิชชันนารีในมณฑลพายัพ (เชียงใหม่) ได้ตกหลุมรักสาวเหนือนามว่า กาสะลอง ผู้งดงามเพียบพร้อมตาม...
เพิ่มเติม

กุหลาบเกราะเพชร

Jun 1, 2019
เตชิต ตำรวจหนุ่มไฟแรงคนรักของกัญญาวีร์  ที่ตามสืบองค์กรต่อ ต้านการก่อการร้าย พิพัฒน์เป็นหัวหน้า และองค์กรนี้เป็นเครือข่ายของ มหาเศรษฐีต่างชาติ ชื่อ เจสัน พาร์คด้วยการเฝ้าติดตามองค์กรนี้มานาน เตชิตจึงรู้ว่ากฤตนัยพ่อของกัญญาวีร์มีส่วนเกี่ยวกับโครงการขอ...
เพิ่มเติม

เพลิงนาคา

Jun 1, 2019
เรื่องย่อ เพลิงนาคาเพลิงนาคา เรื่องย่อเพลิงนาคา"เพลิงนาคา" เป็นละครโทรทัศน์แนว ดราม่า-แฟนตาซี บทประพันธ์โดย ชลนิล กำกับการแสดงโดย ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ นำแสดงโดย อั้ม อธิชาติ, หยาด หยาดทิพย์ ออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3จิตที่ผู...
เพิ่มเติม