Hair Magazine

พยากรณ์ประจำเดือน มีนาคม 2562

Mar 4, 2019
ราศี เมษ ( 16 เม.ย.- 15 พ.ค.)ความจริงบางอย่างอาจทำให้คุณรู้สึกผิดหวัง แต่มันก็เป็นสิ่งที่คุณต้องทำความเข้าใจ เมื่อได้รู้แล้วว่าสิ่งไหนดีไม่ดี ต่อไปก็จะได้ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วยอีก งานกำลังลุล่วงไปได้ด้วยดี โครงการใหม่และเก่าจะได้การตอบรับที่ดี แต่หากต้อง...
เพิ่มเติม

พชรมนตรา

Mar 4, 2019
เรื่องย่อ พชรมนตราพ.ศ. 2540 ณ ป่าดงดิบ ริมชายแดนประเทศไทย ดร.อมร(หลุยส์-อัมรินทร์ สิมะโรจน์) พา   ประพจน์(จอน-ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย) ไปตามหา "เพชรสีชมพู" เพชรล้ำค่า ที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์          โดยมี &...
เพิ่มเติม

ทองเอก

Mar 4, 2019
เรื่องย่อ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง     เมื่อครั้ง พุทธศักราช ๒๔๑๙ สมัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๕ เจ้าเอก หรือ ทองเอก ได้ถือกำเนิดในครอบครัวหมอยาที่ได้สืบทอดวิชาแพทย์แผนโบราณ ณ ย่านมณฑลกรุงเก่า ...
เพิ่มเติม

สมบัติแม่น้ำแคว โดย มนัส กิ่งจันทร์

Mar 4, 2019
สมบัติแม่น้ำแคว โดย มนัส กิ่งจันทร์          ในช่วงเวลา 13 ปีที่มิตร ชัยบัญชา อยู่ในวงการหนังไทยนั้น มิตรเป็นพระเอกที่แสดงหนัง 16 มม.พากย์สดๆ ไว้มากที่สุดถึง 250 เรื่อง ส่วนที่เหลืออีก 16 เรื่องนั้นก็จะเป็นหนัง...
เพิ่มเติม

ยมบาลขา

Mar 4, 2019
ยมบาล.. เจ้าขา โดย มนัส กิ่งจันทร์          มีหนังไทยอยู่ 2 เรื่องที่ตั้งชื่อคล้ายๆ กันนั่นคือ ยมบาลเจ้าขา กับ ยมบาลจ๋า          แต่ก่อนที่จะมีการสร้างหนัง 2 เรื่องน...
เพิ่มเติม

ขอเชิญชมคอนเสิร์ต “พลังแห่งรัก สุเทพ วงศ์กำแหง”

Mar 4, 2019
ขอเชิญชมคอนเสิร์ต "พลังแห่งรัก สุเทพ วงศ์กำแหง" ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 รอบ 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทยฯ มูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง และมูลนิธิสวัสดิการนักแสดง ร่วมกันจัดงานเชิดชู...
เพิ่มเติม

เกิดมีมีแฟนบ้อท่า คุณจะว่าอย่างไร

Mar 4, 2019
เกิดมีมีแฟนบ้อท่า  คุณจะว่าอย่างไรอะไรคือบ้อท่าการหลั่งน้ำกามเร็ว จะมีความหมายอย่างใดก็สุดแล้วแต่ แพทย์ที่เกี่ยวข้องด้านนี้ให้ความเห็นว่า"คนๆนั้นจะหลั่งน้ำกามเร็วกว่า 30 วินาที เรียกว่า นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ"บ้างก็ว่าเอ้า...ให้ 1 ½ ถึง 2 นาท...
เพิ่มเติม

งานอบรมใหญ่ประจำปีของ..โมเดอร์นแฟนตาซี

Mar 4, 2019
งานอบรมใหญ่ประจำปีของ..โมเดอร์นแฟนตาซี แฟนคลับของอาจารย์ทีน่า ยังหนาแน่นเหมือนเดิม   ทุกท่านาเพิ่มเติมความรู้เรื่องการดัด และอัพเดทเทรนด์ผมดัดทรงใหม่ๆ และได้ซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพิเศษ ที่ LC INSTITUTE ในซอยมิสทีน จบลงด้วยการมอบ ...
เพิ่มเติม

งานฉลองประกาศนียบัตรนักเรียนรุ่นที่ 62

Mar 4, 2019
งานฉลองประกาศนียบัตรนักเรียนรุ่นที่ 62 อ.พจน์เวท เต็มนิรันรัตน์ ผอ.โรงเรียนเสริมสวยนิรันดร์รัตน์ ธรรมรัตน์ เลี้ยงฉลองให้ อ.เฟล ธรรมรัตน์ เต็มนิรันรัตน์ ในโอกาศได้รางวัลรอง ชนะเลิศอันดับ 1 ในงานBeauty Innovation  ...
เพิ่มเติม

พล.ต.อ. อดุลย์​ แสงสิงแก้ว​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน

Mar 4, 2019
ดร.สมศักดิ์​ ชลาชล​ ประธานคณะอนุกรรมการปรับมาตรฐานอาชีพช่างทำผม เข้าพบ พล.ต.อ. อดุลย์​ แสงสิงแก้ว​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน​ เพื่อหารือการจัดทำหลักสูตรกลาง และการพัฒนาช่างผมไทย​ ณ​ ห้องประชุม​ อาคารกระทรวงแรงงาน​ ถ.ดินแดง​ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานกรรมกา...
เพิ่มเติม