Hair Magazine

ดวงพยากรณ์ประจำเดือน มกราคม 2562

Dec 30, 2018
ราศี เมษ ( 16 เม.ย.- 15 พ.ค.)โปรดเข้าใจด้วยว่ากำลังใจที่ดีที่สุดก็คือจากตัวเอง ในยามทุกข์ยามท้อแม้ได้กำลังใจมามากน้อยเพียงไหน แต่ถ้าใจของตนไม่เอาด้วยซักอย่าง มันก็ไม่มีประโยชน์ คนทำงานจะมองเห็นการยกย่องที่เสแสร้ง ดังนั้นจึงไม่ควรเก็บไปคิดเป็นเรื่องที่จริง...
เพิ่มเติม

บ่วงนฤมิต

Dec 30, 2018
บ่วงนฤมิตขวัญอุมา (ภีรนีย์ คงไทย) นางเอกชื่อดัง รับงานแสดงเรื่องใหม่เป็นนางร้าย เรื่องรอยอดีต โดยมีลูกปลา (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล) ผู้จัดการส่วนตัวประสานงานให้ คเชนทร์ (กลศ อัทธเสรี) ผู้กำกับละคร ได้เลือก อรนภา (นปภา ตันตระกูล) รับบทนางเอก ชื่อพิมพ์แข อร...
เพิ่มเติม

ตุ๊กตาผี

Dec 30, 2018
บทประพันธ์ : ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก   /   บทโทรทัศน์  : ภาคย์รพีกำกับการแสดง : บรรจง สินธนมงคลกุลผลิตโดย : บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัดโดยผู้จัด : สตางค์ - ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤกเริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 7 มกรคม 2562 และทุกวั...
เพิ่มเติม

ล่าพยาบาท

Dec 30, 2018
ล่าพยาบาท โดย มนัส กิ่งจันทร์        เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา พวกเราเดินทางไปจังหวัดเพชรบูรณ์เพื่อรับมอบฟิล์มหนัง 16 มม.จากคุณอุ้ย สมบัติ เรื่อง ล่าพยาบาท นำแสดงโดย สมบัติ-พิศมัย-เสกสรร-ปริม-แก่นใจ สร้างโดย ส...
เพิ่มเติม

ผู้แทนนอกสภา

Dec 30, 2018
หนังผู้แทนของไทย โดย มนัส กิ่งจันทร์สมัยผมเป็นเด็กๆ ถ้าพูดถึงหนังผู้แทนก็จะหมายถึง หนังกลางแปลงที่ผู้สมัครเป็นผู้แทนราษฎรนำมาฉายให้ดูกันฟรีๆ เพื่อประกอบการโฆษณาหาเสียง ระหว่างการฉายนั้นก็จะมีการหยุดฉายหนังเพื่อให้ผู้สมัครเป็นผู้แทนได้ขึ้นมาปราศรัยแถลงนโยบ...
เพิ่มเติม

เดนมนุษย์

Dec 30, 2018
Based on true story by บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯเรื่อง : ผู้หญิงในบ้านพักฉุกเฉินผู้เขียน : จิตรา นวลละอองหลายครั้งหลายครา ที่บ้านพักฉุกเฉิน ต้องให้การช่วยเหลือ เด็กหญิงที่ท้องไม่พร้อม จากการถูกข่มขืน เด็กหญิงเหล่านั้นอยู่ในวัยที่ควรจะได้ เร...
เพิ่มเติม

MISS UNIVERSE ครั้งที่ 67

Dec 30, 2018
การประกวด MISS UNIVERSE ครั้งที่ 67 ซึ่งปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ และถ่ายทอดสด ทาง PPTV ช่อง 36ไปยังร้อยกว่าประเทศทั่วโลก ซึ่งผลการประกวด นางงามจากฟิลิปปินส์แคททรีโอนา เกรย์ ได้คลองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2018โดย..เซาท์แอฟริกา ได้รองอันดับ 1 และรองอันด...
เพิ่มเติม

อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

Dec 30, 2018
อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งกรุงรัตนโกสินทร์บรรยากาศอันสวยงามและอบอุ่น สมชื่อ...อุ่นไอรัก คลายความหนาวสายน้ำแห่งกรุงระตนโกสินทร์ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 19 มกราคม 2562ณ ลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่าในบรรยากาศ ย้อนยุค ห...
เพิ่มเติม

รักพลิกล็อก

Dec 1, 2018
เรื่องย่อละคร รักพลิกล็อกเรื่องราวของ นวียา สาวห้าวหน้าตาสะสวยผู้มีความมั่นใจในตนเองเกินร้อย เธอมีความฝันอันสูงสุดในชีวิตนั่นก็คือการเป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ แต่แล้วเป้าหมายนั้นกลับถูกทำลายและมีอันต้องล้มเลิกไป เนื่องจากในวันที่จะมีการทดสอบเพื่อคัดเล...
เพิ่มเติม

ในดินหนาว

Nov 30, 2018
เรื่องย่อ ในคืนหนาวแสงดาวยังอุ่น             ลวิตา (เซฟฟานี่ อาวะนิค) ดารานางแบบตกจากระเบียงคอนโด ทุกคนคิดว่าเธอฆ่าตัวตาย แต่ทันทีที่ลวิตาฟื้นขึ้นมา เธอกลับจำเหตุการณ์ช่วงที่ตกลงมาจากตึก และจำ ไตรภพ (...
เพิ่มเติม