Hair Magazine

พยากรณ์ประจำเดือน กรกฎาคม 2562

Jun 29, 2019
ราศี เมษ ( 16 เม.ย.- 15 พ.ค.)คงดีมากหากคุณเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความกระตือรือร้น ตราบใดที่ไม่ยอมปล่อยให้ความเบื่อหน่ายครอบคลุม ชีวิตก็ยังมีอะไรๆให้ทำอีกมากมาย คนทำงานถ้ารู้ว่าตนขาดความสามารถ ก็อย่าเพิ่งรั้นออกแรงลงมือทำ ถ้าเห็นว่าสถานการณ์ตอนนี้ยังไม่เอื้ออำ...
เพิ่มเติม

ผู้บ่าวอินดี้-ยาหยีอินเตอร์

Jun 29, 2019
กองทศพล หรือ บักพล ผู้กองมือปราบเลือดอีสานสายอินดี้ผู้ไม่ยึดติดระเบียบ ปลอมตัวปะปนอยู่ใน วงลูกทุ่งหมอลำเพื่อสืบคดีค้ายาเสพติด ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนรักจาก 'โคกอีเกิ้ง' บ้านเกิดที่หนองคายคือ บักเสือ และ แก้วตา แต่ภารกิจก็เกือบพลาดเพราะถูกขัดจังหวะอย่าง...
เพิ่มเติม

กลิ่นกาสะลอง

Jun 29, 2019
          ปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ทรัพย์ นายหมอหนุ่มเชื้อสายจีนผู้เรียนวิชาการแพทย์สมัยใหม่เดินทางมาประจำอยู่ที่โรงพยาบาลมิชชันนารีในมณฑลพายัพ (เชียงใหม่) ได้ตกหลุมรักสาวเหนือนามว่า กาสะลอง ผู้งดงามเพียบพร้อมตาม...
เพิ่มเติม

สิงห์รถบรรทุก

Jun 29, 2019
สิงห์รถบรรทุก โดย มนัส กิ่งจันทร์ในยุคที่หนังบู๊ๆ กำลังได้รับความนิยมนั้น สิงห์รถบรรทุก ปี 2520 ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่โด่งดังมากๆ จุดขายของหนังอยู่ตรงที่การนำรถบรรทุกสิบล้อเกือบร้อยๆ คันมาเข้าฉากสุดท้ายของเรื่องสิงห์รถบรรทุก นำแสดงโดย สมบัติ-มยุรา-นิรุตต...
เพิ่มเติม

มนต์รักดอกคำใต้

Jun 29, 2019
มนต์รักดอกคำใต้  โดย มนัส กิ่งจันทร์หนังไทยกับเพลง มีความสัมพันธ์กันมานาน แม้จะไม่ใช่หนังเพลง แต่ก็ยังมีเพลงอยู่ในหนังเสมอ อย่างน้อย ๆ ก็เพลงไตเติ้ลเรื่อง ส่วน มนต์รักดอกคำใต้ นี้ต้องเรียกว่า เป็นการนำเพลงดังมาสร้างเป็นหนัง    &nb...
เพิ่มเติม

Make up Top 10 Awards 2019

Jun 29, 2019
รางวัลการประกวดแข่งขันแต่งหน้าเจ้าสาว  Make up Top 10 Awards 2019ตำแหน่งชนะเลิศรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณ ปรมัตถ์ หล่อเมืองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ คุณ สมประสงค์ กันเดิมตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2รางวัลรองชนะเลิศอ...
เพิ่มเติม

Hair Style

Jun 29, 2019
CREDITS'AER' a collection inspired by nature and the elements, taking you on a journey through space to earth, colliding with light, wind, water, and fire.Colorist and stylist: Carmen Rogers @carmen_airhairtoowoombaSalon: Air Hair Studio, Toowoomba, Austr...
เพิ่มเติม

SEX นี้มีคำตอบ

Jun 29, 2019
SEX นี้มีคำตอบเหงื่อออกจนต้องอายในสังคมจดหมายของหนูอาจจะไม่ตรงกับคอลัมน์ของพี่นัก แต่ขอความกรุณาค่ะ ช่วยตอบหนูด้วย คิดว่าพี่คงทราบและตอบหนูได้ เพราะจะพูดไปปัญหาของหนูก็โยงมาถึงหนูและคู่รักด้วยค่ะหนูชอบมีเหงื่อออกมากจังค่ะ บางทีระหว่างนั่งดูทีวีอยู่ตอนบ่าย...
เพิ่มเติม

คุณวุฒิวิชาชีพตอบโจทย์การพัฒนากำลังคมอย่างไร

Jun 29, 2019
ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานที่ปรึกษา โรงเรียนเสริมสวยชลาชล ได้รับเชิญจากท่าน นศร ศิลปอาชา ประธานกรรมการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ( องค์การมหาชน ) ร่วมเป็นวิทยากรตัวแทน 1 ใน 3 อาชีพในการเสวนางาน "Stakeholder Engagament กับการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ " ใน...
เพิ่มเติม

ค่ายโลแลน จัดงาน ANDIS EXCLUSIVE WORK SHOP 2019 WITH BALDY

Jun 29, 2019
คุณวิบูลย์ สมบรูณ์ศักดิกุล ค่ายโลแลน จัดงาน ANDIS EXCLUSIVE WORK SHOP 2019 WITH BALDY โดยเชิญ Mr.Baldy จากอังกฤษ มาอบรมให้ความรู้กับช่างบาร์เบอร์ไทยที่ ABOUT STUDLO ประดิษฐ์มบูรธรรม บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ได้ทั้งความรู้ และความสนุก...
เพิ่มเติม