Hair Magazine

พยากรณ์ประจำเดือน พฤษภาคม 2562

Apr 30, 2019
พยากรณ์ประจำเดือน พฤษภาคม 2562ราศี เมษ ( 16 เม.ย.- 15 พ.ค.)การให้อภัยนั้นทำให้คุณไม่ต้องเสียอะไรเพิ่ม แต่การจองเวรกลับทำให้เสียมากกว่าเดิมอีกไม่รู้เท่าไหร่ การผูกใจเจ็บตอนนี้จึงเป็นเรื่องที่มีแต่เสียกับเสีย เรื่องการเจรจาตกลงเรื่องโครงการต่าง ๆ ในงาน มักบ...
เพิ่มเติม

จูบเบาๆ เท่านั้นที่จะสร้างอารมณ์

Apr 30, 2019
หนุ่มสาวทั้งร้อยต่างเชื่อกันว่า การจูบ การกอดระหว่างหญิง-ชายที่ต่างก็รักใคร่ใยดีกันนั้น ย่อมมีแต่ความชื่นมื่น ยิ่งได้จูบกันรุนแรงเนิ่นนานเพียงใดก็เหมือนกับการช่วยเร่งเร้า กระตุ้นเตือนให้เกิดอารมณ์ปรารถนาในกันและกันเพิ่มมากขึ้นเพียงนั้น ส่วนการกอดกันนั้น ย...
เพิ่มเติม

อาบน้ำคลายเครียด

Apr 30, 2019
การอาบน้ำเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด หายเหนื่อย และให้ความเพลิดเพลินการอาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคนเรา ในการชำระสิ่งสกปรกออก ให้ผิวพรรณผ่องใส สดชื่น และสะอาด แล้วยังเป็นการช่วยผ่อนคลายความเครียด เมื่อยล้า ด้วยศิลปะและลีลาต...
เพิ่มเติม

แรงเงา 2

Apr 30, 2019
บทประพันธ์  นันทนา  วีระชนวีกิจ และ มุนินทร์ ใกล้จะแต่งงานกันเต็มที รอเรือนหอที่กำลังสร้างให้เสร็จลุล่วง ทั้งสองมีทัศนคติที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในการใช้ชีวิตคู่ แต่อย่างไรทั้งสองก็มีความรักเปี่ยมล้นที่ทำให้ทั้งสองประนีประนอมและพบกันครึ่งทางได...
เพิ่มเติม

เพลิงนาคา

Apr 30, 2019
เรื่องย่อ เพลิงนาคาเพลิงนาคา เรื่องย่อเพลิงนาคา"เพลิงนาคา" เป็นละครโทรทัศน์แนว ดราม่า-แฟนตาซี บทประพันธ์โดย ชลนิล กำกับการแสดงโดย ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ นำแสดงโดย อั้ม อธิชาติ, หยาด หยาดทิพย์ ออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3รายชื่อน...
เพิ่มเติม

ไอ้ขุนเพลง ทายาทลูกทุ่ง

Apr 30, 2019
ไอ้ขุนเพลง ทายาทลูกทุ่ง โดย มนัส กิ่งจันทร์สมัยที่ผมยังเรียนหนังสือชั้นมัธยมอยู่นั้น ผมมีโอกาสได้ดูหนังกลางแปลงแทบทุกคืน หนังกลางแปลงจะเป็นมหรสพที่ได้รับความนิยมมาก เรียกว่าในตัวเมืองสุรินทร์นั้นมีบริการฉายหนังกลางแปลงแทบนับไม่ถ้วน บางเจ้าก็เป็นหนังกลางแป...
เพิ่มเติม

ตามหา..ลูกปลา

Apr 30, 2019
ตามหา..ลูกปลา โดย มนัส กิ่งจันทร์กว่าจะตามหาฟิล์มหนังไทยเก่าๆ มาได้สักเรื่องหนึ่ง มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนะครับ        แรกเริ่มของการคิดตามหาฟิล์มหนังไทยเก่าๆ นั้นก็สืบเนื่องมาจากเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว ช่วงนั้น หนังแผ่นว...
เพิ่มเติม

DIE VERSTY COLLECTION

Apr 30, 2019
COLLECTION IS INSPIRED BY "DAY MEETS NIGHT," INFLUENCES FROM THE PAST AND PRESENT.HAIR LOOKS ARE ABOUT DIVERSIFYING AND NOT BEING AFRAID OF BREAKING THE RULES."REFERENCE FROM THE PAST THAT POINTS TO THE FUTURE".CREDITSSalon –Tsiknaris HairHair - Bil...
เพิ่มเติม

Hair and Beauty - เวทีการประกวด Miss YB Thailand coming soon..

Apr 30, 2019
Hair and Beauty  เวทีการประกวด Miss YB Thailand coming soon..Miss YB Thailandปกหนังสือ Hair and Beauty วันที่ 1 พค 2562หนังสือแฮร์บิวตี้ รวมกับ เวทีการประกวด Miss YB Thailand เกิดขึ้นจากการที่อยากให้มีเวที ที่ยกระดับสาวประเภทสองเพื่อให้เกิดความภาคภูม...
เพิ่มเติม